TRON đã hoàn thành di chuyển token trên các sàn và mới nhất là BitFinex

164.png
TRON đã nhận được sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch toàn cầu. Trong tuần này, TRON đã thành công di chuyển token trên sàn Binance, Max Exchange, CoinEgg và bây giờ là BitFinex.

BitFinex hoàn thành di chuyển TRON token (TRX)

Tài khoản chính thức của BitFinex đã tweet:

“Bitfinex đã hoàn thành việc di chuyển TRON (TRX). Vui lòng tạo một địa chỉ gửi tiền mới và đảm bảo tất cả các lần rút tiền trong tương lai được gửi đến địa chỉ ví Mainnet. @Tronfoundation ”
Harriett White, một người dùng Twitter đã nhận xét:

“Tin tuyệt vời, bây giờ nó sẽ hoạt động bình thường. Cảm ơn bạn đã cập nhật. ”
Trong khi Bonpilos, một người dùng Twitter khác đã nói:

“Hahaha những kẻ lừa đảo đang cố lừa những kẻ lừa đảo khác”

TRON đang có những bước tiến mạnh mẽ

TRON đang xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí toàn cầu. Nhóm nghiên cứu dựa vào việc sử dụng công nghệ Blockchain để đạt được mục tiêu của họ.

Giao thức này cho phép khách hàng của họ xuất bản, lưu trữ và sở hữu dữ liệu mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Việc phát hành, lưu hành và kinh doanh các dạng tài nguyên kỹ thuật số thông qua việc tự quản lý phi tập trung đặt nền tảng cho việc phân phối và đăng ký nội dung.

165.jpg

Cách vận hành này trao quyền cho người sáng tạo nội dung cũng như tạo thành hệ sinh thái giải trí nội dung phi tập trung cho thế giới.

Bitfinex trên trang web chính thức của họ cũng đã nêu chi tiết:

“Di chuyển Tron (TRX) từ ERC20 đến mạng độc quyền của nó đã được hoàn tất thành công, bây giờ điều quan trọng là tất cả người dùng tạo một địa chỉ gửi tiền mới và đảm bảo rằng tất cả các lần rút tiền trong tương lai được gửi tới ví chính.”

Thị trường TRON vẫn rất sôi động

Tháng 6-7 đã là tháng của TRON khi nó đã tích lũy được sự hỗ trợ từ nhiều sàn giao dịch nhất có thể. Nhà đồng sáng lập TRON, Justin Sun cũng như đội ngũ TRON Foundation đã kết hợp những sàn giao dịch tốt nhất và những cá nhân giỏi nhất trong nhóm của họ.

Với các sự kiện di chuyển token, nâng cấp blockchain, lựa chọn , Tronics và 50 tỷ token burn, đồng coin có một khoảng thời gian rất sôi động.

Gần đây, Binance cũng đã tiếp tục giao dịch các token TRX20 khi họ hoàn thành thủ tục hoán đổi token. Đến nay TRON đã hợp tác với hơn 50 nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số, bao gồm cả những sàn lớn như Binance, Upbit, Zebpay và Bittrex.

Nguồn Ambcrypto/cafebitcoin
 

Nguồn: http://daotienao.com/threads/tron-da-hoan-thanh-di-chuyen-token-tren-cac-san-va-moi-nhat-la-bitfinex.5437/

© 2018 Coin Price