Litecoin hợp tác cùng TokenPay, mua lại 9,9% cổ phần ngân hàng Đức

175.jpg

Nền tảng thanh toán phân quyền tự xác minh TokenPay có trụ sở tại Thuỵ Sĩ vừa bắt tay với Litecoin mua lại 9,9% cổ phần ngân hàng WEG Bank của Đức. Lượng 90% còn lại cũng sẽ được mua lại, nhưng phải còn chờ xem tuỳ theo sự chấp thuận của luật pháp.

TokenPay trước đó đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Litecoin Foundation, với khát khao trở thành “lực lượng đi đầu trong sáng tạo và chuyển giao các giải pháp FinTech tiền điện tử đến người tiêu dùng”. Thông báo chính thức về thương vụ này cho biết:

"Đợt hợp tác này sẽ chú trọng đến một số lĩnh vực chính mà đã được phân tích là cốt yếu với sự thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn ở, đồng tiền điện tử TPAY cùng Blockchain của nó, sàn giao dịch phân quyền (DEX) eFin cùng đồng EFIN coin, sản phẩm quản lý tài sản và cấu trúc tài chính của TokenSuisse, nền tảng FinTech của WEG Bank gồm thẻ ghi nợ và Động cơ Giao dịch đa chữ ký TokenPay được thiết kế để xử lí nhanh và an toàn thanh toán thương mại điện tử."

176.PNG

Bình luận về mối quan hệ hợp tác mới trên, nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee phát biểu:

"Sự hợp tác này là thắng lợi cho cả Litecoin và TokenPay. Tôi đang mong đợi đến ngày có thể tích hợp Litecoin vào ngân hàng WEG Bank cùng những dịch vụ mà họ đang cung cấp, đơn giảm hoá hoạt động mua bán và sử dụng Litecoin. Tôi cũng háo hức trước việc Litecoin sẽ hỗ trợ sàn giao dịch phân quyền eFin của TokenPay."

Tương tự, CEO của WEG Bank Matthias von Hauff bình luận:

"Bắt tay với các tổ chức tiến bộ như TokenPay và Litecoin là một điều gì đó khá bất ngờ với một định chế bảo thủ như của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đều đã xem xét kỉ mỉ và xuyên suốt triển vọng của một tương lai chung, và bị thuyết phục rằng tương lai của ngành ngân hàng sẽ là phải tiếp nhận những phương pháp thanh toán kia một cách tất yếu. Do đó chúng tôi tự hào vì đã về cùng đội với những người giỏi nhất trong lĩnh vực này."

Tin tức trên là một diễn biến hết sức tích cực cho cộng đồng người ủng hộ Litecoin, sau bao quãng thời gian “lên bờ xuống ruộng” vì thị trường giá giảm lẫn scandal trước đó về dự án bất thành LitePay – một nỗi xấu hổ lớn đến mức Litecoin Foundation và đích thân Charlie Lee phải công khai xin lỗi người dùng.

Theo Bitcoinist/coin68
 

Nguồn: http://daotienao.com/threads/litecoin-hop-tac-cung-tokenpay-mua-lai-9-9-co-phan-ngan-hang-duc.5442/

© 2018 Coin Price