Bitfinex: Ra mắt mạng lưới kết nối mã hóa cho các khách hàng tổ chức

166.png
Bitfinex hợp tác với Swiss Market Synergy để phát triển dịch vụ kết nối cho các ngân hàng, các quỹ đầu cơ và môi giới.

Bitfinex ra mắt mạng lưới cho khách hàng là các tổ chức

Bitfinex, một trong những thị trường tiền ảo hàng đầu, đã tiết lộ một dịch vụ kết nối mã hóa mới nhằm phục vụ các nhà đầu tư tổ chức. Mạng kết nối mã hóa được xây dựng bởi nhà cung cấp dịch vụ Thụy Sĩ Market Synergy.

Bitfinex đã quyết định tung ra một mạng kết nối tiền điện tử nhanh hơn và an toàn hơn như một bổ sung cho cổng FIX nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức như ngân hàng, quỹ đầu cơ và môi giới, CEO Paolo Ardoino của Bitfinex cho biết.

Theo thỏa thuận, Market Synergy đã xây dựng một mạng riêng biệt cho cổng tài sản kỹ thuật số FIX của Bitfinex bằng cách cung cấp các dịch vụ kết nối và lưu trữ bên ngoài cũng như liên kết nguồn cấp dữ liệu FIX và ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet).

Market Synergy cũng cung cấp dịch vụ “Thuê vị trí” cho khách hàng tổ chức của Bitfinex.

“Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với Bitfinex để đánh giá nhu cầu của họ, chọn trung tâm dữ liệu lý tưởng và thiết lập cơ sở hạ tầng chính xác để tạo ra một mạng lưới riêng biệt, với các kết nối đến cổng tài sản kỹ thuật số của họ, để cung cấp dịch vụ cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp,” James Banister, Giám đốc điều hành của Market Synergy nói.

167.jpg

Bitfinex đang mở rộng dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức

Vào tháng 5 năm nay, Bitfinex đã ra mắt cổng FIX cho tài sản kỹ thuật số hợp tác với Connamara để thu hút các nhà đầu tư lớn.

FIX hay Financial Information eXchange là một giao thức truyền tải thông tin điện tử tiêu chuẩn công nghiệp giúp tạo điều kiện chuyển dữ liệu giữa các tổ chức tài chính bằng cách giảm đáng kể thời gian giao dịch.

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với khối lượng giao dịch gần 400 triệu USD vào thứ Tư vừa rồi.

Nó hỗ trợ một số tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Rippple (XRP), được giao dịch theo cặp với BTC và ETH cũng như bốn loại tiền pháp định, Đô la Mỹ , Euro, Bảng Anh và Yên Nhật.

Nguồn Cryptovest/cafebitcoin
 

Nguồn: http://daotienao.com/threads/bitfinex-ra-mat-mang-luoi-ket-noi-ma-hoa-cho-cac-khach-hang-to-chuc.5438/

© 2018 Coin Price